WordPress

Hosting ổn định tuyệt đối

LỰA CHỌN TỐT CHO BẠN

Hosting - Giải Pháp Lưu Trữ Web Tối Ưu

Hosting là dịch vụ lưu trữ trang web trên máy chủ, giúp trang web của bạn truy cập được từ mọi nơi trên thế giới. Khi thuê hosting, bạn sẽ nhận được không gian lưu trữ trên máy chủ, băng thông để truy cập, và hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Điều này giúp trang web của bạn hoạt động ổn định, tải nhanh và an toàn. Hãy lựa chọn dịch vụ hosting của chúng tôi để tận hưởng trải nghiệm tốt nhất!

YÊN TÂM LỰA CHỌN

Được sự tin tưởng của hơn 10,000+ doanh nghiệp trong và ngoài nước

Giá rẻ

Cá nhân giá tốt

Chuyên nghiệp

Chí phí hợp lý

Chất lượng cao

không hài lòng hoàn tiền

Super

Lượng truy cập lớn

Dedicate

Hosting IP riêng

TÍNH NĂNG HOSTING

Tốc độ tải trang cực nhanh

Tận hưởng trải nghiệm người dùng tuyệt vời với tốc độ tải trang dưới 1 giây. Công nghệ ổ cứng mới nhất và LiteSpeed Webserver giúp tăng tốc độ tải trang lên đến 10 lần.

Nhanh hơn, nhanh hơn, cho đến khi sự hồi hộp của tốc độ vượt qua nỗi sợ hãi của cái chết.

Hunter S. Thompson

An toàn dữ liệu, khôi phục nhanh chóng

Với hệ thống sao lưu tự động 4 lần/ngày và bản sao lưu trong vòng 7 ngày gần nhất, bạn có thể yên tâm rằng dữ liệu của bạn luôn an toàn và có thể khôi phục nhanh chóng khi cần

Mất 20 năm để xây dựng một danh tiếng và chỉ vài phút của sự cố mạng để phá hủy nó.

Stephane Nappo

Tạo website WordPress dễ dàng

Xây dựng website của bạn chỉ trong 10 phút với cài đặt WordPress tự động. Tận hưởng sự linh hoạt với các plugin, theme thông dụng và hướng dẫn chi tiết từ chúng tôi.

Phương pháp thực sự của kiến thức là thí nghiệm

William Blake

Bảo vệ trang web toàn diện

Hệ thống cung cấp giải pháp bảo vệ trang web toàn diện, giúp ngăn chặn các cuộc tấn công và lưu lượng truy cập độc hại.

Là những người lãnh đạo an ninh mạng, chúng ta phải tạo ra thông điệp ảnh hưởng của mình vì an ninh là một văn hóa, và bạn cần doanh nghiệp tham gia và là một phần của văn hóa an ninh đó.

Britney Hommertzheim

Thiết kế website an toàn và tiện lợi với khu vực thử nghiệm

Thử nghiệm thiết kế website mà không ảnh hưởng tới trải nghiệm người dùng với khu vực thử nghiệm chỉ với 1 click chuột. Thiết kế, kiểm thử, cập nhật, vá lỗi các bản sao không giới hạn trước khi áp dụng vào website chính.

Thí nghiệm, thí nghiệm, thí nghiệm - cho đến khi nó cuối cùng chảy từ bên trong bạn. Đó là một con đường khó khăn. Nhưng kết quả cũng là một sự hài lòng sâu sắc bên trong.

Jack Dickerson

BẢNG GIÁ HOSTING

CHỌN HOSTING PHÙ HỢP VỚI BẠN NGAY VÀ LUÔN!

Plesk Hosting 1

Gói dùng cho 1 web

18 K /tháng
 • Dung lượng 1G SSD
 • Băng Thông không giới hạn
 • 01 website
 • 10 email
 • SSL miễn phí
 • Mã nguồn mở sẵn có

Plesk Hosting 2

Gói dùng cho 5 web

20 K /tháng
 • Dung lượng 5G SSD
 • Băng Thông không giới hạn
 • 05 website
 • 50 email
 • SSL miễn phí
 • Mã nguồn mở sẵn có

Plesk Hosting 3

Gói dùng cho 10 web

38 K /tháng
 • Dung lượng 10G SSD
 • Băng Thông không giới hạn
 • 10 website
 • 200 email
 • SSL miễn phí
 • Mã nguồn mở sẵn có

Plesk Hosting 4

Không giới hạn web

53 K /tháng
 • Dung lượng 15G SSD
 • Băng Thông không giới hạn
 • Không giới hạn website
 • Không giới hạn email
 • SSL miễn phí
 • Mã nguồn mở sẵn có

CÁC CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN HOSTING

Hosting giá rẻ là cụm từ được nhiều anh em trong ngành thiết kế website sử dụng nhiều nhất. Vậy nó là cái gì? Nó có những tính năng gì? Các vấn đề gì liên quan đến Hosting.

Hosting giá rẻ là gì?

Hosting giá rẻ là gói dịch vụ lưu trữ web site chuyên nghiệp có máy chủ đặt tại Việt Nam hoặc nước ngoài đường truyền tốc độ nhanh. Công nghệ RAID 5. Shared hosting luôn là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Hosting giá rẻ có ưu điểm gì?

Không quá khó khăn để quản lý được dịch vụ này, không đòi hỏi bạn phải có quá nhiều kiến thức liên quan. Giá thành rẻ so với nhiều dịch vụ khác. Khởi tạo nhanh chóng và sử dụng ngay khi đăng ký được.

Hosting giá rẻ có nhược điểm gì?

Do có nhiều người dùng sử dụng trên một phần trên một máy chủ nên dễ bị tấn công cục bộ nếu nó không được bảo mật cao. Trong trường hợp tài nguyên của máy chủ phân chia một cách không hợp lý sẽ dẫn đến việc tốc độ website chạy nhanh, có website chạy chậm. Nếu một website có lượng truy cập lớn thì các website còn lại sẽ bị chậm. Bị giới hạn về dung lượng sử dụng nên cấu hình của nó không được cao. Dịch vụ lưu trữ có khả năng cấm người dùng cài đặt một số loại plugin hoặc ứng dụng nhất định trên website của họ. Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có quyền chấm dứt tài khoản của người sử dụng vì nhiều lý do. Chẳng hạn như nếu một website phát triển tài nguyên được phân bổ của mình bằng cách thu được lưu lượng.

Hosting giá rẻ cần lưu ý những cái gì?

Nhà cung cấp hosting cần có các dịch vụ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng vì share hosting sẽ có giới hạn lưu lượng dùng. Các dịch vụ thống kê website, MySQL, update PHP, bản quyền tự động cài đặt, web email services, email,… thường dùng các phần mềm quản trị hosting cPanel, Plesk, Directadmin,.. và được hỗ trợ bởi Shared Hosting. Trong Shared Hosting, người cung cấp bắt buộc có trách nhiệm quản lí server, cài đặt những phần mềm của server, cập nhật tính năng bảo mật, hỗ trợ kĩ thuật,… Những thuật ngữ trong shared hosting: FTP Account là tài khoản FTP. Database là MySQL, cơ sở dữ liệu, SQL Server. Bandwidth là băng thông. Disk space là dung lượng lưu trữ.

Hosting giá rẻ có những tính năng gì?

Hosting thường có các chức năng cơ bản như sau: Lưu trữ dữ liệu bao gồm: Source Code; File âm thanh, hình ảnh, video, file dữ liệu khác. Khởi tạo, quản lý database. Quản lý DNS. Sao lưu dự phòng và khôi phục dữ liệu. Quản lý đăng nhập, giám sát thông số băng thông và dung lượng. Quản lý nhiều website trên cùng 1 tài khoản hosting. Sử dụng nhiều tên miền cho 1 website, băng thông lớn. Miễn phí tạo tên miền con (Subdomain). Miễn phí tạo, quản lý hộp thư điện tử (email) theo tên miền riêng. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình với các phiên bản. Có chứa các công cụ tạo web nhanh.